ThailandHD.blogspot.com

ติดต่อโฆษณา thailandhdz@gmail.com


Home » , , , , , » The Triangle 1 (2005) มหันต์ภัยสามเหลี่ยมเบอมิวด้า 1 [HD]

The Triangle 1 (2005) มหันต์ภัยสามเหลี่ยมเบอมิวด้า 1 [HD]

 The Triangle 1 (2005) มหันต์ภัยสามเหลี่ยมเบอมิวด้า 1 [HD]


ชื่ออังกฤษ : The Triangle 1

ชื่อไทย : มหันต์ภัยสามเหลี่ยมเบอมิวด้า 1


เรื่องย่อ :

เรื่องย่อ....อีริค เบนิรอล (แซม นีล) มหาเศรษฐีและเจ้าพ่อแห่งวงการการขนส่งทางเรือต้องการ หาสาเหตุที่เรือขน สินค้าของเขาหลายลำหายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอยในบริเ วณที่เรียกกันว่าสาม เหลี่ยมเบอร์มิวด้า ดังนั้นเขาจึงทุ่มเงินมหาศาลเพื่อจ้างทีมสำรวจสำหรับ การที่จะนำเขาสู่ห้วง ลึกเพื่อค้นหาคำตอบของปริศนาแห่งท้องทะเลที่ว่ากันว่ ามีความลึกลับที่สุดใน โลก ทีมสำรวจที่ประกอบไปด้วย ฮาวเวิร์ด โทมัส (อีริค สโตวส์) นักข่าวแท๊บลอยด์ที่รู้เรื่องราวหลายอย่างที่เกิดขึ้ นที่สามเหลี่ยมเบอร์มิ วด้าเป็นอย่างดี เอมิลี่ แพตเตอร์สัน (แคทเทอรีน เบล) วิศวกรที่แสนฉลาดและยึดมั่นในหลักการของเหตุและผล สแตน ลาเทม (บรูซ ดิวิชั่น) ผู้ที่มีญาณพิเศษสามารถสัมผัสได้ถึงพลังที่เหนือธรรม ชาติ และ ศาสตราจารย์ บรูซ เกลเลอร์ (ไมเคิล รอดเจอร์ส) ผู้เชี่ยวชาญในด้านธรณีวิทยา จึงได้มารวมตัวกันและเริ่มปฏิบัติการไขปริศนาที่ไม่ม ีใครเคยมีคำตอบมาก่อน ในขณะเดียวกัน มีโน ปาโลมา (ลู ไดม่อน ฟิลลิปส์) นักเคลื่อนไหวกลุ่มกรีนพีส ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจากเหตุการณ์เรือของกลุ่ม กรีนพีสจมในบริเวณสาม เหลี่ยมเบอร์มิวด้า มีโนกลับมาบ้านด้วยสภาพร่างกายที่ปกติ แต่แล้วเขาก็ต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นกับตั วและชีวิตครอบครัวของ เขา โดยเขาพบว่าตัวเองกำลังใช้ชีวิตอยู่ในโลกแห่งความเป็ นจริงที่มากกว่า 1 แบบ เขาสับสนและเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขานั้นเกิดจา กอำนาจลึกลับของสาม เหลี่ยมเบอร์มิวด้า ภายหลังจากที่เครื่องบินโดยสารขนาดใหญ่ลำหนึ่งตกลงสู ่ทะเลในบริเวณสาม เหลี่ยมเบอร์มิวด้าอย่างไม่ทราบสาเหตุ ฮาวเวิร์ด เอมิลี่ สแตนและศาสตราจารย์ บรูซ ได้แฝงตัวเข้าไปสืบสวน พวกเขาพบผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว แต่ที่แปลกก็คือก่อนขึ้นเครื่องนั้นผู้รอดชีวิตคนนี้ เป็นเพียงเด็กผู้หญิง อายุ 6 ขวบ แต่ตอนที่เธอถูกพบ สภาพเธอนั้นไม่ต่างอะไรกับหญิงชราอายุ 80 ปีเลย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความงุนงงให้กับทีมสำรวจเป ็นอย่างมาก พวกเขาจึงว่าจ้างเรือดำน้ำรัสเซีย ให้นำพวกเขาดิ่งลึกลงไปใต้ทะเลบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์ มิวด้าอีกครั้งและที่ ใต้ทะเลนี้เองที่พวกเขาได้พบกับสิ่งแปลกประหลาดทั้งเ ฮอริเคนใต้น้ำและซาก เรือจากทุกยุคทุกสมัยเป็นจำนวนมาก พวกมันมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไรและอะไรคือสาเหตุทำให้เ กิดเฮอริเคนใต้น้ำเป็น จำนวนมาก นั่นคือปริศนาชิ้นต่อไปที่พวกเขาต้องหาคำตอบให้ได้

The Triangle 1 (2005) มหันต์ภัยสามเหลี่ยมเบอมิวด้า 1 [HD]part เดียวจบแสดงความคิดเห็น

 
หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่ thailandhdz@gmail.com
Support : ดูหนังออนไลน์ฟรี | หนังHD | หนังMaster หนังใหม่ | หนังชนโรง | หนังฮิต | ดูชัดง่ายไม่ต้องโหลด | อัพเดทหนังใหม่ๆทุกวัน หนังมาใหม่ ดู Online กันฟรีๆ ง่ายๆไม่ต้องโหลด | แชท | แชทรูม | thailandhd
Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ฟรี | หนังHD หนังMaster หนังใหม่ๆ หนังชนโรง หนังฮิตๆ | ดูชัดง่ายไม่ต้องโหลด - All Rights Reserved
ดูง่ายไม่ต้องโหลด thailandHD
ดูชัดไม่ต้องโหลดไทยแลนด์เอชดี