ThailandHD.blogspot.com

ติดต่อโฆษณา thailandhdz@gmail.com


Home » , , , » My PS Partner Whatcha Wearing? โรแมนติคปนทะลึ่ง [มาสเตอร์]

My PS Partner Whatcha Wearing? โรแมนติคปนทะลึ่ง [มาสเตอร์]

My PS Partner Whatcha Wearing? โรแมนติคปนทะลึ่ง [มาสเตอร์]


ชื่ออังกฤษ : My PS Partner Whatcha Wearing?

ชื่อไทย : โรแมนติคปนทะลึ่ง


เรื่องย่อ :

My PS Partner Whatcha Wearing? หนังเกาหลี โรแมนติคปนทะลึ่ง
จีซอง (Ji Sung) และคิมอาจุง (Kim A Joong) เตรียมร่วมงานในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ นักแสดงหนุ่มจีซอง (Ji Sung) และนักแสดงสาวคิมอาจุง (Kim A Joong) เตรียมร่วมงานในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ล ่าสุด ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ CJ Entertainment ได้เปิดเผยข้อมูลออกมาว่า จีซองจะมารับบทเป็นฮยอนซึง (Hyun Seung) ผู้ซึ่งยังมีความรู้สึกรักกับแฟนเก่าของเขาอยู่ และคิมอาจุงจะมารับบทเป็นยุนจอง (Yoon Jung) ในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า My P.S. Partner (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ซึ่งมีกำหนดเริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำกันในเดือนมีนาคม นี้ My P.S. Partner เป็นผลงานการกำกับของบยุนซองฮยอน (Byun Sung Hyun) เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ชื่อว่าฮยอนซึงที่ โดนแฟนสาวของเขาบอกเลิก และหญิงสาวที่ชื่อว่ายุนจองที่เป็นฝ่ายโดนแฟนหนุ่มขอ งเธอบอกเลิก โดยทั้งคู่ได้มารู้จักกันจากความผิดพลาดในการติดต่อก ันทางโทรศัพท์ อนึ่ง จีซองนั้นกลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 4 ปี หลังจากผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดคือ Fate ส่วนคิมอาจุงกลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 6 ปี หลังจากผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด 200 Pounds Beauty ภาพถ่ายของฮยอนซึง (Hyun Seung) รับบทโดยจีซอง (Ji Sung) และยุนจอง (Yoon Jung) รับบทโดยคิมอาจุง (Kim Ah Joong) กับฉากจูบบนเตียงนอนในภาพยนตร์เรื่อง My PS Partner ได้รับการเปิดเผยออกมาในวันนี้ ในภาพยนตร์ จีซองรับบทเป็นฮยอนซึง ผู้ซึ่งทุกข์ทรมานจากความทรงจำที่เจ็บปวดเกี่ยวกับแฟ นเก่าของเขา และคิมอาจุงได้รับบทเป็นยุนจอง ผู้ซึ่งอยากได้ความรักจากแฟนหนุ่มของเธอ วันหนึ่งยุนจองได้โทรผิดเบอร์และเรียกฮยอนซึงว่าเขาค ือแฟนหนุ่มของเธอ หลังจากที่ทั้งคู่ได้มาพบกัน ก็เกิดฉากจูบบนเตียงนอนเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา สำหรับภาพที่เปิดเผยออกมานั้น ยุนจองและฮยอนซึงได้จูบกันอยู่บนเตียงนอนโดยมีผ้าห่ม คลุมตัวของพวกเขาเอาไว้ ฉากนี้ได้สร้างความสงสัยให้กับผู้คนจำนวนมากว่า พวกเขาทำอย่างไรถึงได้มาอยู่บนเตียงนอนเดียวกันหลังจ ากที่คุยโทรศัพท์หากัน นอกจากนั้นก็ยังมีภาพถ่ายของยุนจองและฮยอนซึงที่กำลั งจะจูบกันกลางที่ สาธารณะ ตามรายงานข่าวระบุว่า พวกเขาได้ถ่ายทำฉากนี้ใกล้กับบริเวณมหาวิทยาลัยฮงอิก และมีผู้คนจำนวนมากต่างมามุงดูฉากจูบของพวกเขาในตอนน ั้น สำหรับฉากนี้ในภาพยนตร์ เป็นฉากที่ฮยอนซึงและยุนจองได้สารภาพรักต่อกันนั่นเอ ง อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง My PS Partner เป็นแนวโรแมนติกเซ็กซี่ เล่าเรื่องราวของยุนจองผู้ซึ่งพยายามเกลี้ยกล่อมแฟนข องเธอ และฮยอนซึงผู้ซึ่งได้ยินข่าวว่าแฟนสาวของเขาได้ทิ้งเ ขาไปหาชายหนุ่มอีกคน พวกเขาทั้งคู่ต่างตกหลุมรักกันหลังจากที่ได้คุยโทรศั พท์ร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยบยุนซองฮยอน (Byun Sung Hyun) และมีกำหนดเข้าฉายที่เกาหลี ในวันที่ 6 ธันวาคม นี้
My PS Partner Whatcha Wearing? หนังเกาหลี โรแมนติคปนทะลึ่ง


ตัวอย่าง :My PS Partner Whatcha Wearing? โรแมนติคปนทะลึ่ง [มาสเตอร์] part เดียวจบ 
หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่ thailandhdz@gmail.com
Support : ดูหนังออนไลน์ฟรี | หนังHD | หนังMaster หนังใหม่ | หนังชนโรง | หนังฮิต | ดูชัดง่ายไม่ต้องโหลด | อัพเดทหนังใหม่ๆทุกวัน หนังมาใหม่ ดู Online กันฟรีๆ ง่ายๆไม่ต้องโหลด | แชท | แชทรูม | thailandhd
Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ฟรี | หนังHD หนังMaster หนังใหม่ๆ หนังชนโรง หนังฮิตๆ | ดูชัดง่ายไม่ต้องโหลด - All Rights Reserved
ดูง่ายไม่ต้องโหลด thailandHD
ดูชัดไม่ต้องโหลดไทยแลนด์เอชดี