ThailandHD.blogspot.com

ติดต่อโฆษณา thailandhdz@gmail.com


Sin City เมืองคนตายยาก [HD]ชื่ออังกฤษ : Sin City

ชื่อไทย : เมืองคนตายยาก

ประเภท : Action, Crime, Drama, Thriller

เรื่องย่อ :

Sin City เมืองคนตายยาก Sin City เมืองคนบาป ซินซิตี้ คือเมืองแห่งฆาตกรรมและคอรัปชั่น คือเมืองแห่งความรักและการล้างแค้น ซึ่งทุกสิ่งนั้นเป็นเรื่องราวที่ง่ายดายเหมือนกับเรื่องราวของหัวใจทุกคน มาร์ฟ หนุ่มวัยกลางคนสุดคลั่งที่เส้นทางชีวิตนั้นถูกปะติดปะต่อขึ้นมาจากเศษเดนอันกักขฬะของเมืองคนบาปแห่งซินซิตี้ เพียงชั่วข้ามคืนของความสุขอันดื่มด่ำกับ โกลดี้ หญิงสาวผู้ปฏิบัติกับเขาราวกับเทพเจ้าตัวน้อยแบบที่ไม่เคยมีหญิงใดเคยคิดจะทำอย่างนั้นกับเขามาก่อน เมื่อแสงแรกของวันใหม่มาถึงร่างอันไร้วิญญาณของหญิงสาวก็แน่นิ่งอยู่ข้างกายเขาพร้อมกับเสียงไซเรนตำรวจที่กำลังดังใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ เขารู้แน่ชัดว่าต้องมีใครสักคนที่สร้างสถานการณ์เลวร้ายครั้งนี้ขึ้นมาเพื่อใส่ความเขา แต่ว่านั่นก็ไม่เท่ากับเพลิงแค้นในใจที่พร้อมจะเผาไหม้ทุกคนที่ทำให้หญิงสาวคนเดียวที่เขารักและรักเขาต้องจบชีวิตลง ในขณะที่เหล่าตำรวจออกตามล่าเขา มาร์ฟ ต้องวิ่งฝ่าทางเดินมืด ๆ จากหลังตึกหนึ่งไปยังอีกตึกหนึ่ง ผ่านไปยังใจกลางของซินซิตี้เมืองคนบาปและเรื่องราวลึกลับซับซ้อนที่มากไปกว่าโสเภณีคนหนึ่งที่ถูกฆ่า ก็เริ่มเผยให้เห็นถึงเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังที่สลับซับซ้อนและร้ายแรงเกินกว่าที่มาร์ฟจะคาดคิด อาจดูเหมือนว่าคือเรื่องราวความโหดเหี้ยมและไร้ศีลธรรมแต่ทุกสิ่งที่เขากำลังจำทำลงไปนั้นหมายความว่าเขาจะต้องกลับเข้าคุกไปอีกครั้งเช่นกัน ทว่าเขานั้นเชื่ออย่างสุดใจว่านั่นคือสิ่งถูกต้องที่เขาจะทำให้แก่หญิงสาวคนรักที่จากไปได้ หลังจากการเดินทางออกตามล่าล้างแค้นและต่อสู้กับคำถามถึงศีลธรรมในใจของมาร์ฟที่มีต่อการฆ่าอย่างไม่ปรานีแล้ว เรื่องราวที่อีกด้านหนึ่งของเมืองก็กำลังก่อตัวขึ้นอย่างดุเดือดที่เต็มไปด้วยสงคราม หมัด เสียงปืนดังกึกก้อง และเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว ใครต่อใครก็เดินทางมายังซินซิตี้กันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นคนค้าของเถื่อนเซียนพนันหรือแม้แต่นักการเมืองนับตั้งแต่แม่หญิงคนแรกได้ตั้งร้านขึ้นมาในย่านเมืองเก่าฟุตบาทริมทางทั้งหลายก็ถูกครอบครองไปด้วยเหล่าผู้หญิงกลางคืน ซึ่งตอนนี้กฎหมายต่าง ๆ ก็ไม่สามารถเข้ามาถึงดินแดนแห่งนี้ได้อีกแล้ว และเรื่องราวความวุ่นวายก็กำลังก่อตัวขึ้นเมื่อเหล่าอันธพาลหัวไม้ทั้งหลายกำลังจะเอาถิ่นของเขาคืนกลับมา และมีเพียงชายคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเหลือพวกเธอเหล่านั้นได้

ดูหนังออนไลน์  Sin City เมืองคนตายยาก [HD]
------------------------สำรอง-------------------------------

 
หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่ thailandhdz@gmail.com
Support : ดูหนังออนไลน์ฟรี | หนังHD | หนังMaster หนังใหม่ | หนังชนโรง | หนังฮิต | ดูชัดง่ายไม่ต้องโหลด | อัพเดทหนังใหม่ๆทุกวัน หนังมาใหม่ ดู Online กันฟรีๆ ง่ายๆไม่ต้องโหลด | แชท | แชทรูม | thailandhd
Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ฟรี | หนังHD หนังMaster หนังใหม่ๆ หนังชนโรง หนังฮิตๆ | ดูชัดง่ายไม่ต้องโหลด - All Rights Reserved
ดูง่ายไม่ต้องโหลด thailandHD
ดูชัดไม่ต้องโหลดไทยแลนด์เอชดี