ThailandHD.blogspot.com

ติดต่อโฆษณา thailandhdz@gmail.com


Home » , , , , , » ดูหนังออนไลน์ Star Trek สตาร์ เทร็ก สงครามพิฆาตจักรวาล HD

ดูหนังออนไลน์ Star Trek สตาร์ เทร็ก สงครามพิฆาตจักรวาล HD

ดูหนังออนไลน์ Star Trek สตาร์ เทร็ก สงครามพิฆาตจักรวาล [HD]

ดูหนังออนไลน์ Star Trek สตาร์ เทร็ก สงครามพิฆาตจักรวาล [HD]

ดูหนังออนไลน์ Star Trek สตาร์ เทร็ก สงครามพิฆาตจักรวาล [HD]


ดูหนังออนไลน์ Star Trek สตาร์ เทรค สงครามพิฆาตจักรวาล [HD]

ตัวยอย่างและเรื่องย่อ Star Trek สตาร์ เทร็ก สงครามพิฆาตจักรวาล
การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลได้อุบัติขึ้นแล้ว ด้วย “Star Trek” เรื่องราวสุด มหัศจรรย์ ที่พูดถึงการเดินทางผจญภัย ครั้งแรกของลูกเรือหนุ่มสาว บนยานอวกาศ ที่ก้าวล้ำนำสมัย และไฮเทคที่สุด เท่าที่เคยมี การสร้างกันออกมา อย่างยานยูเอสเอส เอ็นเตอร์ไพรส์ และระหว่างการเดินทาง สุดแสนตื่นเต้นครั้งนี้ที่อัดแน่น ไปด้วยความหวัง, แผนการร้าย, เรื่องราวสนุกเฮฮา และภยันตรายของจักรวาล บรรดาลูกเรือหน้าใหม่ กลุ่มนี้ต้องหาทางหยุดวายร้าย ที่หวังจะแก้แค้น ซึ่งส่งผลคุกคามชีวิต ของมนุษย์ทุกคน ชะตากรรมของทั้งแกแล็กซี ตกอยู่ในกำมือของสอง คู่ปรับจากสองโลก คนแรกคือ เจมส์ ไทบีเรียส เคิร์ก เด็กหนุ่มชาวไร่จากไอโอวา ที่ต้องการความตื่นเต้น ในชีวิต ซึ่งมีความเป็นผู้นำอยู่ในสายเลือด อีกคนก็คือ สป็อค ผู้เติบโตมาบนดาววัลแคน เขากลายเป็นแกะดำ ในสังคมเพราะชาติ กำเนิดที่เป็นลูกครึ่งมนุษย์ ทำให้เขามีอารมณ์ ที่อ่อนไหวในแบบที่ชาววัลแคนไม่มี แต่ด้วยความที่เป็นนักเรียน ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และเฉลียวฉลาด ทำให้เขากลาย เป็นชาววัลแคนคนแรกที่สามารถเข้าเรียนในสถาบันสตาร์ฟลีทได้ เคิร์ก กับ สป็อคแตกต่างกัน อย่างสุดขั้ว แต่ในระหว่างการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองของทั้งคู่ รวมถึงค้นหาสิ่งที่พวกเขาอยากทำเพื่อโลกใบนี้ ในไม่ช้า ทั้งคู่กลายเป็นคู่แข่งในการเรียน ด้วยสไตล์ที่ตรงกันข้ามกันอย่าง สิ้นเชิง คนหนึ่งทำทุกอย่างด้วยอารมณ์ อีกคนทำด้วยเหตุผล พวกเขากลายเป็นคู่ปรับที่แข่งขันชิงดีชิงเด่นกันอยู่ตลอดเวลา และต่างไม่ชอบขี้หน้ากัน และต่างฝ่ายต่างต้องการ ที่จะได้รับเลือกให้อยู่ในกลุ่มนักเรียนหัวกะทิที่จะได้เข้าร่วมทีมลูกเรือ ของยานยูเอสเอส เอ็นเตอร์ไพรส์ ยานอวกาศที่ก้าวล้ำยุคที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างกันมา ลูกเรือกลุ่มนี้อยู่ภายใต้การนำทีมของกัปตันคริสโตเฟอร์ ไพค์ ที่เข้ามาร่วมผจญภัยบนยานเอ็นเตอร์ไพรส์กับเขา ก็คือ เจ้าหน้าที่แพทย์ประจำยาน เลนนาร์ด “โบนส์” แม็คคอย, ชายผู้จะกลายมาเป็นหัวหน้าทีมวิศวกรรมของยาน มอนต์โกเมอรี่ “สก็อตตี้” สก็อตต์, เจ้าหน้าที่สื่อสาร อูฮูร่า, นายท้ายยานผู้มีประสบการณ์อย่างซูลู และเด็กอัจฉริยะวัย 17 ปีอย่างเชคอฟ พวกเขาเหล่านี้จะต้องเผชิญหน้ากับการทดสอบครั้งแรกที่สุดแสนเจ็บปวดที่จะ ช่วยสร้างความภักดี มิตรภาพ ความกล้าหาญ และอารมณ์ขันที่จะผูกพันพวกเขาไปตลอดกาล ท่ามกลางเรื่องราวทั้งหมดนี้ เคิร์กกับสป็อคต้องเผชิญหน้ากับพรหมลิขิตที่ปฏิเสธไม่ได้ นั่นก็คือความต้องการที่จะก่อมิตรภาพที่ไม่น่าจะเป็นไปได้แต่ทรงพลังยิ่งนัก ทำให้พวกเขาสามารถนำลูกเรือของพวกเขาเดินหน้าฝ่าฟันไปถึงยังที่ที่ไม่เคยมี ใครไปถึงมาก่อน.ดูหนังออนไลน์ Star Trek สตาร์ เทร็ก สงครามพิฆาตจักรวาล [HD]แสดงความคิดเห็น

 
หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่ thailandhdz@gmail.com
Support : ดูหนังออนไลน์ฟรี | หนังHD | หนังMaster หนังใหม่ | หนังชนโรง | หนังฮิต | ดูชัดง่ายไม่ต้องโหลด | อัพเดทหนังใหม่ๆทุกวัน หนังมาใหม่ ดู Online กันฟรีๆ ง่ายๆไม่ต้องโหลด | แชท | แชทรูม | thailandhd
Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ฟรี | หนังHD หนังMaster หนังใหม่ๆ หนังชนโรง หนังฮิตๆ | ดูชัดง่ายไม่ต้องโหลด - All Rights Reserved
ดูง่ายไม่ต้องโหลด thailandHD
ดูชัดไม่ต้องโหลดไทยแลนด์เอชดี